Hemangioma

sino po dito yung baby nila e may hemangioma? kamusta naman po baby nyo? meron po ba kyo picture ng before and after? yung baby ko kasi 1 year and 4 months na may hemagioma sa may ilong pero ng lilight na sya hndi tulad nung baby pa sya sobrang pula sabi naman ng pedia nya 2-3 years bago mawala daw ang hemagioma. :)

6 Replies

Ang baby ko po meron nung newborn pa lang sya maliit lang yung H nya tapos na pansinin ko habang lumalaki sya lumalaki at bumubukol din yung H nya.. Going 8months na ang baby ko at

3y ago

Ngayon po lumalabo na po yung H ng baby ko lumiliit na din po kusa po nawawala

isa sa twin ko meron sa lower lips nya nung 1 month sya pero nung nag 1 year old sya magfade na and now she's 2 years old totally gone.

meron din po baby ko last month ko lng napansin pero bilis dumami at lumaki ng red..wala din binigay ung pedia niya na treatment

2y ago

kamusta na po baby nyo .. mawala na po ung red nya sa ulo..

i have a cousin na meron sa neck ung kanyan. pero tanda ko 8yo na sya visible pa din.

5 months na baby ko ngayon

si bby ko din meron.

5y ago

maliit lang naman siya parang nunal sa may nose banda and sa ulo niya parang 25cents kalaki. ..pa check pa namin sa derma baka meron sila.propanolol cream para sa hemangioma..sabi nika.lawayan or.dilaan lang daw every morning yong di kapa nakapag momog. mawawala lanh daw ng kusa. pero mas ok parin if ipa doktor.

Related Articles