cough

Sino po dito yung my 5 mos. old na baby? na ngkaroon po ng ubo at sipon. Pwede ko ba malaman yung reseta na gamot at dosage ng Pedia niya? TIA

2 Replies

dalhin nyo po sa pedia. iba iba po ang baby. Ang dosage ay depende sa weight. Dont risk your baby's health. Sana di po kayo maoffend

5y ago

Buti nman po magaling na 😊 Ang hirap po pag my sakit si baby.

6 months po ung baby ko. sa ubo po nya lagundi for kids 2ml 3 times a day. sa sipon lo salinase lang 3 times a day 2 sprays each.

5y ago

yung sa sipon ni baby ko my reseta sknya ang pedia weeks palang sya salinase din saka cetirizine allerkid kaya yun pa din pinapainom ko sknya kahit 5 mos. na sya