VITAMINS IN TAKE

Sino po dito yung 17 weeks na pero isa lang ang gamot na iniintake. Coz i am taking sangobion iron plus only as recommended by my ob. Im worried baka kulang iniinom kong vitamins. And I also woried that im not gaining weight

2 Replies

Tulong lng Po Kasi Ang vitamins sis. . Dapat Po iadjust mo din Po Yung kinkain mo sis. Yung kinkain mo Kasi Ang main source Ng vitamins Hindi Po Yung supplements.

4y ago

Ok n Po Yun sis. Pag sobra Naman iniinom natin na vitamins natatapon lang Po madlaas sa ihi,

Baka healthy ka at si baby. Suppliment lang nman ung mga vitamins base sa needs ng momy at baby. Kain ka ng fruits and vegetables lagi