10 Weeks Pregnant

Sino Po Dito Yung 10 Weeks Preggy Pde Po Ba Makita Tyan Nyo Para Po Mai Compare Ko Sya Sa Tummy Ko ? Tia ??

11 Replies

Iba iba po tayo ng body type momsh. Kung petite ka at Ftm, di pa halata yan. Wait until mag 2nd trimester ka saka mo palang mapapansin ung bump. Same kung medyo chubby ka, aakalain mong bilbil pa din yan. Hehe wag mastress sa laki or liit ng tyan. Wag din hangarin na lumaki ng bongga lalo kung aim mo makapagnormal delivery. As long as nasa tamang sukat si baby and healthy kayo pareho. Happy pregnancy! You still have a long journey.. Enjoy mo lang. 😊