Cravings.

Sino po dito ung parang laging gutom kahit kakakaen lang? Di ko po kasi mapigilan kumaen. 6 mos preggy here. Ano po ginagawa niyo mommies para mapigilan kumaen kahit busog na?

1 Reply

Ganyan din ako nung buntis ako mommy, lahat nang makikita kung pagkain ay sarap na sarap ako kahit hindi naman. Kain ako nang kain at dumating ang time na pinapagalitan ako nang OB ko kasi palagi akong lampas sa sakto na gini.gain na weight, dapat kasi 2 pounds per 4 weeks pero 4 pounds ang na gain ko. Pero kahit ganun hindi parin ako nakinig. Kaya ang ending na cs ako mommy kasi malaki ang baby ko at maliit ako na babae. Kaya advice ko mommy Hinay2 lang po. Okay lang naman po kumain pero in moderation lng