Singaw

Sino po dito ung naka experience nag singaw ung lo nila. Ung 2y.o ko kasi on and off ung lagnat nya 5days na. Pina laboratory test namin sabi ng pedia normal lng naman pati urine test nya. Tapos kanina pag check may singaw pala sya sa may lalamunan.. Ni recetahan po kami ng Antibiotic ,ang kaso po ilang ulit ko nang pinainum ei sinusuka nya. mapait po kasi ang lasa .. meron po bang my alam dyan other medicine po para sa singaw ng anak ko.. lage nlng kasi syang nilalagnat. parang sa calpol nlng kami nakaasa ? TIA PO.

2 Replies

Antibiotic po yan. Dapat po 7days matapos nya. Kung hindi magpapalit ka ulit ng gamot. If hindi mainom ibalik mo nlng po sa pedia. Para masabi sainyo ang dpat gawin.

Kailangan nyo po ipainom yung nireseta sakanya mommy. Ipilit nyo po. 😒