EDN

Sino po dito ung na mild pre eclampsia tapos pinag fetal doppler ultrasound tas nakalagay sa result na ung left uterine artery ni baby with early diastolic notching? Pero ung right naman normal. Ano po ibig sabihin kaya nun? Sa friday pa kasi check up ko masyado lang po ako worried kung ano ibig sbhn nun. Ftm po 35 weeks preggy?

3 Replies

Ano po update sainyo mommy? Same tayo. May notching sa left uterine artery. Nakapag normal delivery po ba kayo? And nag tuloy ba yung pre eclampsia?

4y ago

High blood ka na po ba even before pregnancy? At ilang weeks po si baby nung pinanganak nyo?

Curious lang po, pano po malalaman ang preeclampsia?

5y ago

Ano dapat meron sa urine sis? Pasensya na, kasi kada urinalysis ko yung bacteria naman ang minomonitor sa lying in kaya di ako sure...

Try mo research momshie