Lactate

sino po dito ung manganganak na pero hindi paden nagkakagatas ang breast ? nag sasabaw at malunggay namn ako.. normal lng po kaya ? FTM here - Baby Boy ❤

2 Replies

Ako po nung una, pinadede ko lang po ng pinadede si baby lumakas po yung gatas ko hindi po ako pala gulay at sabaw basta pinadede ko lang po ng pinadede

4y ago

aw sana nga mamsh kse hndi namn lumaki breast ko. parang wala lng..

After mu p manganak bago magkaroon ng gatas ang breast mu. Mga 2 or 3 days

4y ago

aw sana nga po mamsh . kse hndi namn lumaki breast ko. prang wala lng..