Problema Po sa essential ni baby

Sino Po Dito Ung may magandang puso hingi sana Po Ako Ng kuntingtulong po pregnant Po Ako kahit Isa Po Wala Po aKong nabiling gamit ni baby kulang talga Ako sa budget Hanggang pagkain lng talga,,nag tatago Po talga Ako Ng Pera Kaso kunti lng talga mahuhulog tag 20 lng tlga mahuhulog ko sa alikansya ko pangdagdag. Sa panganganak ko,,,,Kong Meron lng dito

17 Replies

di naman kailangan na madami ang gamit ng bagong panganak na baby. Sa panganay ko hindi ako nanghinge ng gamit o bumili. Nanghiram lang ako. Yung mga alcohol, sabon, bulak yun ay binili ko. Buntis na ako non pinilit ko mag trabaho sa pagawaan ng yema maibili ko lang ang first baby ko ng mga kailangan nya sa pag labas. Kaunti lang din ang damit ng anak ko pagkakahubad laba, ang lampin ganon din. Sa gabi ko nilalagyan ng diaper. Blessing man para sa atin ang mga baby. Pero dapat isipin natin ang mga gastos. Mahirap pag walang stable na trabaho. kawawa ang baby. Kahit mang hiram ka pwede naman. di naman matagal gagamtin ang newborn na gamit. 😅diskarte ang kailangan mo mami. pag naging nanay kana dapat dagdagan mo ang diskarte mo.

Related Articles