Problema Po sa essential ni baby

Sino Po Dito Ung may magandang puso hingi sana Po Ako Ng kuntingtulong po pregnant Po Ako kahit Isa Po Wala Po aKong nabiling gamit ni baby kulang talga Ako sa budget Hanggang pagkain lng talga,,nag tatago Po talga Ako Ng Pera Kaso kunti lng talga mahuhulog tag 20 lng tlga mahuhulog ko sa alikansya ko pangdagdag. Sa panganganak ko,,,,Kong Meron lng dito

17 Replies

ang app na ito ginagamitan ng internet so it means may pang load ka po or may cp ka pong ginagamit. makakaipon ka ng gamit if ung pinanloload mo ay ibinibili mo paunti-unti ng needs ni baby or raket ka ng online selling. kaya mo yan, reasonable pa ang paghingi ng tulong kung emergency purposes pero kung ganyan na di ka pa nanganganak - kumayod muna at wag umasa sa hingi o biyaya ng iba. kapag nag-anak, magbanat dapat ng buto.

Related Articles