Problema Po sa essential ni baby

Sino Po Dito Ung may magandang puso hingi sana Po Ako Ng kuntingtulong po pregnant Po Ako kahit Isa Po Wala Po aKong nabiling gamit ni baby kulang talga Ako sa budget Hanggang pagkain lng talga,,nag tatago Po talga Ako Ng Pera Kaso kunti lng talga mahuhulog tag 20 lng tlga mahuhulog ko sa alikansya ko pangdagdag. Sa panganganak ko,,,,Kong Meron lng dito

17 Replies

Not to be rude but alam nyo na po pala na unstable yung financial nyo bakit pa po kayo nagpabuntis? Let this be a lesson na, mommy. You can buy online (shopee and Lazada) naman ng mga set na, kahit tag 3pairs of mittens and boots ni baby okay na yun or kahit tag 3 na shirt and pants as long lalabhan agad after gamitin. For lampin naman you can buy sako ng harina sa bakery tag 5 lang yun yung iba pinamimigay nalang, just wash it thoroughly. Ganon.

Related Articles