Pregnancy

Sino po dito ung buntis ng 1-6 weeks na o nakaranas ng walang sintomas or sign na buntis pala sila . kundi ang nararamdaman lang ay palaging inaantok at pag ka pagod . Hindi din nasakit ung dede .

5 Replies

same Lang po mommy ganyan din ako Kala ko Di ako preggy lagi antukin lakas kumain Tamad maligo laging my Toyo 😂😂

same here mommy,lagi lang po akong antok tpos hinahapo un lang..pero morning sickness wala pa..

Normal lang po yan may ganyan talaga na di nakakaranas ng kahit ano sa early stages

7 weeks ko n nlaman n buntis ako. Ksi nagsusuka ako. Kya naisipan ko lang mag pt

me! haha