praning

NagPT ulit kc nakakapraning wala ako maramdaman na mga sintomas ng buntis.. Parang normal lang talaga.. Nde inaantok, nagugutom, kahit ung dede ko nde din masakit.. 5weeks ngayon

praning
87 Replies

same po? ganyan din ako. kasi d ko din ineexpect na buntis ako akala q lang tlga delay lang ako.pero lagi masakit ulo ko nun at nanlalambot pero d ko pa alam n buntis ako puro pacheck up nga ako sa center e tapos lagi absent sa work. pero buti nlng ung mga nireseta skin ng nurse hindi ko ininom kasi sabi q wala pa ako regla tiniis ko sobrang sakit ng ulo .pero wala pa sa icp ko nun buntis n ako hehe mag 2 months na noon tyan ko. but now 6 months na sa kabutihan nmn ni papa god normal lahat ng check up ko.heartbeat ok. tska ultrasound. by feb. pa magpapa ultrasound pra sa gender im so excited na gustong gusto kuna mamili ng damit.hihihi??

Since 5 weeks pa lang naman po, hindi nyo yan kaagad agad mafefeel miss. And isa pa, ibat iba po ng pag bubuntis. Wag po kayo mainip miss, maf-feel nyo din yang preggy thing na ganyan. Ganan ako nung una, doubt ako but nung dumating na sa 8 weeks hanggang 16 weeks ko wala akong ibang gusto kundi tumigil na morning sicky na yan?

5y ago

I feel you po, ganan din ako nung una. Honestly naka 5 pts pa nga ako sa sobrang praning ko. Nakunan din po kasi ako 2 times. 2016 and 2017 then ngayon na uli 2019 ako na buntis. Awa naman ng dyos eto 20 weeks na?

May ganyan talaga momsh ? Swerte mo kasi yung iba hirap na hirap talaga. Ako 18 weeks na panganay ko sa tummy ko bago ko nalaman eh kasi no signs of pregnancy din eh nasikip lang mga shorts at pants akala ko tumataba lang ako ? dito sa bunso delayed lang 5 days kaya ako nag-PT ayun + pero no signs din ?

Enjoy mo lang yan, mummy. Kasi di rin madali pag na feel mo na ang mga sintomas. Nung ako, palagi ako may morning sickness, vomiting, tas kung ano ano gusto kong kainin. And super emotional ako nun. Enjoy mo lang yan.. But be sure to take care of yourself, baka kasi makalimutan mo na dalawa na pala kayo. ?

5y ago

Kaya nga eh baka makalimutan ko na dalawa na kame.. Kc parang normal padin ung nararamdaman ko.. Salamat po sa advice

Meron po talagang ganyan mommy, ako din po no signs, only delayed lang po mens ko, normal lang lahat, kala ko nga baka di totoo na positive yung PT at first, until ngpa TVS ako, then may laman po talaga, nakaka amaze na may baby sa loob..♥️♥️

Ganyan po talaga. Iba iba kasi tayo ng pangangatawan ma! Ako rin diko alam na buntis na pala ako dahil irreg ako. Akala ko laktaw lang dahil no signs na preggy ako. Kung diko pa napansin na parang binabalisawsaw ako. Ayun na pala yun.

Mga around 9weeks po safe na magpa ultrasound. By that time for sure may heartbeat na si baby. While waiting po inom muna kayo ng folic acid and multivitamins. Masyado pa po kasi maaga para sa mga symptoms kaya hindi nyo pa po ma-feel.

5y ago

Okay sis. Take care po.

parehong pareho tayo mommy,nakakapraning di ako mapanatag e..nagdadoubt pa din ako kung buntis ba talaga ako o hindi..pero nakapagpacheck up na ako and im taking folic acid and vitamins na bigay ni OB saken..

Relax ka lang sis, masyado pa kasing maaga para makaramdam ka ng signs. One month ka pa lang preggy. Ako walang naramdaman, hindi kasi ako maselan mag buntis. Sumakit lang boobs ko, pero 8weeks na ko nun.

Pareho tayo momsh..pero nung nasa 12weeks nako dun magsimulang magbago panlasa,pang amoy, naghahanap ng pagkain na dati ay ayaw kong kainin tsaka madali akong mainis at mapikon