nifedipine

sino po dito umiinom ng nifedipine at umiinom noon.. di po ba nagkaproblema sa pag contract ni baby sa araw na pwed na ilabas si baby..? baka kasi sa araw na pwed na sya ilabas tsaka dumalang na ung paghilab nya..

4 Replies

Same here , nung 31 weeks ako pinagtake nagpreterm labour kasi ako. 3 weeks akong nagtake , nawala naman ung paghilab ,pagsakit ng tyan at pag sspotting ko. Currently 36 weeks na po ako, Hoping for safe delivery😊

mommy kamusta po? natigil po ba pag contract nyo dahil sa nifepidine? ganyan din po kasi nireseta sakin eh. ilang beses niyo po iniinom sa isang araw?

Gano po kayo katagal ngtake ng nifedipine?

Hb k ba mommy

4y ago

no po.. nag preterm labour ako yan ung pinapainom sakin..