Quatrofol...

sino po dito umiinom neto? Ilang months na po kayo nainom neto?

Quatrofol...
31 Replies

ano po differences nila ni folart? trying to concieve po kase ako.iniinom ko folart saka omega3 fish oil. tapos yung hubby ko rogin E.

2y ago

yes glutathione po is nakaka help sa pag fertile pili lang maganda brand

Ayan folic vitamins ko since 2020. Then until 4th month ng pagbubuntis ko. Pinatigil na sakin yan now kasi pinalitan ng obimin.

ako po. first check up ko po kay OB ayan nireseta nya sakin. 5 weeks pa lng po ako nun and now pang 8 weeks ko na po.

me, 7w5d 😊 pero before, puritan's pride lahat ng iniinom ko. saka lang dinagdagan nung first checkup ko kay OB

before getting pregnant 2mos na akong umiinom nyan and nung magbuntis ako first 2 mos yan pa din pinainom sakin.

Niresita yan ng ob ko 1 month ko lng ininum tas pinalitan na nya nung last check up ko ng obimin at claciumade

before mapreggy po hanggang first trimester ako pinainom ni OB :) 2nd tri multivitamins na (with folic padin)

me! since i told my Obgyn im pregnant. i think i took this all through out my pregnancy if not mistaken.

Me po,im 10w3d, kaka start ko palang po 4 days ago, pero before quatrofol, yung folart ang iniinom ko😊

2y ago

ahh. okay po. ganon po pala.

ako po from 7th week until now na 31weeks na ako, at continous pa po :) Twice a day ko iniinom 😊