folic acid

Hello, Sino po dito umiinom nang ganito. Ibang brand po kasi bigay ng barangay. ☺ thank you.

folic acid
37 Replies

Ganian din tuntake ko na ferrous ,galing naman sa center... Till now ay nagtatake pa din ako.. 6weeks ng nakaanak till 3months ko daw itake sabi ng OB ko☺️

Ganyan sakin pero nagchange nung sinabi kong naduduwal talaga ako jan kaya di ako everyday nakakainom. Binigyan ako ibang ferrous na may folic

Me po. Pag kapo kasi sa ceter or free lang ganya. Po lagi bigay pero pag sa butika ka bumili hnd po ganyan. Pero parehas parin nmn po

Ganyan po tlga ang binibigay galing sa govt clinics. Yung s akin e galing munisipyo ang isa tapos galing sa deped yung isang bottle.

me binigyan din ako sa brgy. pero sabi ni ob ko pwede ko lang daw inumin yun after manganak..

Ganyan din sa akin. Pero nag tataka lang ako need ko parin uminom ng ferrus

ok lng yan if it was given by ur OB of healthcare worker sa barangay. :)

yung bigay ng Center di ko mainum ang liit nga pero lasang kalawang 😑

4y ago

Haha lasang kalawang talaga ang ferrous 😁

Ganyan din tinitake ko from brgy.. Yan kc supply nila.

Same mamsh. Ganyan din binigay sa akin ng barangay