Gestational Diabetes

Sino po dito tumaas ang sugar? Sakin po tumaas ng 203 😭 33weeks and 3 days po ako today. Sa mga nakaexperience nito, ano po mga ginawa nyo para bumaba agad sugar? Ano po maiiadvice nyo? Kindly share naman po your experience. Salamat po!

1 Reply

Best to consult with your Ob. Possible irefer ka nya sa endocrinologist and sa nutritionist dietician for your diet. Mataas na kasi blood sugar nyo kaya mas kailangan sa professionals na mag consult

4y ago

Kaya natin to 😊

Related Articles