Tumaas ang sugar

Hi mga mommy sino po dito tumaas ang sugar while buntis feeling ko kc tumaas sugar ko this month medyu napakain ako matamis sino po nakaranas ng tinatawag nila gestational diabetes ano po ginawa ninyo nawawala din ba ito ogtt ko next month need bumaba sugar ko i need advice please thank you 27weekspregnant

2 Replies

Dont eat sweets. Limit white rice and white bread. Basta lahat ng may sugar alisin mo po. Ako nag GDM pinabawasan lang sa akin ang kanin. Pero lahat ng matamis inalis ko kahit fresh fruit juice hindi muna ako uminom.

11mo ago

Salamat sa advice mhie oo alisin kona muna mga sweets.

more on brown rice ka po tpos mag okra water ka mi sa 1st born ko mataas dn sugar ko pro now normal na brown bread dn kainin mo mi more on gulay lang dn aq at okra water

11mo ago

Salamat po