Team September 2021

Sino po dito Team September 2021!!!! Usap tayo❤️🥰 Patingin din ng baby bump niyo😊🤗

38 Replies

Hello Team September..😅😅 1st time Mom stretchmark proud... ganito narin po ba kadami stretchmarks nyo?? lagi ko nmn sya nilalagyan ng lotion or Aloe pero nagagalit parin🤣🤣😅😅

Okay sana may gc! Ako na ba gagawa? 🤣🤣 Lagay niyo lang fb account niyo here kapag dumami gawa ako 😊

3y ago

mamsh di ko alam paano mag create pag hindi friend, naka private ka rin yata hehehe

me Sept 10 due date. Wala pang na pfeel na manganganak na hayst gusto q na manganak 🤣🤣

3y ago

same. sep 13 due. usto na makita ng panganay ko yung kapatid nya hehe 🤣🤣

September 11 here! Sana masali na sa gc😁😁😁 Roxanne Canicosa

sept 23 edd.. goodluck satin mga mamsh🥰🥰🥰🥰Godbless

Sept 11 here. First time mom. God bless po sa atin ❤️

September 12 here😊😊😊good luck po satin😁😁

me po 💕😍 Sept 14 edd ! God bless po satin🙏

🙋🏼‍♀️ me po. Sept 05 EDD ko. On my 31 weeks na.

3y ago

September 19 edd

Team Septembeeer!! God bless sa atin, mommies!!