teething si baby

sino po dito team december na nag ngingipin na? di din ba maganda pakiramdam ng baby nyo? sakin kasi hindi ee ,inuubo at nag popoop ng madalas sa isang araw.

3 Replies

di naman sign ngbpagngingipin ang pagtatae at ubo. best to consult your pedia po. ang sign ng pagngingipin ay: iritable (dahil masakit ang gums) naglalaway ng sobra nagngangatngat/nanggigigil sa mga nakakagat nya minsam may pagsuka (bihira) mahina dumede