teething si baby

sino po dito team december na nag ngingipin na? di din ba maganda pakiramdam ng baby nyo? sakin kasi hindi ee ,inuubo at nag popoop ng madalas sa isang araw.

3 Replies

Si lo ko 5 months nag ka ngipin sa baba 2 ( di naman siya nilagnat or nag tae) tas nung nag 6 months niya may tumubo ulit sa taas sobrang kapal ng gums niya doon tas ano ano sinusubo kaya naman nag tae siya 5x a day yun then nilagnat siya umabot ng 39. Pansinin ko nung sa 6 months niya grabe siya kairita ayaw sumama sa iba, nag lalaway sobra at kung ano mahawakan gusto niya ngatngatin. So far hindi siya humina sa pag dede

di naman sign ngbpagngingipin ang pagtatae at ubo. best to consult your pedia po. ang sign ng pagngingipin ay: iritable (dahil masakit ang gums) naglalaway ng sobra nagngangatngat/nanggigigil sa mga nakakagat nya minsam may pagsuka (bihira) mahina dumede

december lo ko and nagte teething cya so far hnd nmn nya nararanasan yung ganun...naglalaway lang at gusto nya lagi may nginangatngat