Tinatamad

Sino Po dito tamad maligo? 26weeks and 4days na tummy ko..

60 Replies

guilty ako jan haha. pag hndi ako umaalis ng bahay once a week lng ako maligo. gagawin ko mag halfbath nalang ako before bedtime. sobrang tamad tlaga ko maligo pag naramdaman ko ng ang lagkit na sobra ng buhok ko dun lng ako maliligo. sabi nila pag lalaki daw ang baby tamad daw mag ayos hehe. im expecting baby boy going 28weeks

Ayy kaya nga di pa ako naliligo. 😅 mamaya nalang before matulog tamad ako pumasok sa cr parang feeling ko kasi nasosofocate ako pero pag nagstart na ako parang ayaw ko na tumigil sa paliligo super gustong gusto ko yung lamig ng tubig pag gabi. Pero feeling ko masama yong maligo ng gabi? 🤔🤔🤔

aq po tamd n tamd aq maligo half bath lng sa Gabi ginagwa q hndi aq arw2 naliligo. pero nung sa panganay q arw2 aq naliligo kht Gabi tpos hndi aq nalabas ng bhay n wlang lipstick. ngaun wla nang suklay Tali nlang agd ng buhok mag ssuklay lng aq kpag bgong ligo😁😁😁

Ako baliktad. Siguro dahil na rin working preggy ako. Gusto ko naman lagi naliligo kahit half bath lang yung iba basta palagi.Kasi madali ako mainitan. Naiirita ako. Kaya magastos din kamo sa kuryente dahil sa aircon.

sa 1st baby ko di ako tamad maligo kahit sa lahat.. pero ngayon tamad ako siguro kasi mindset ko na risky ang pag bubuntis ko bedrest lang.. ligo ko naman every other day. 😂 pero everyday ako nag huhugas ng ano ko ah.

🖐️nakakatamad pa mag-init ng tubig, kaya tinitiis ko yung malamig. bilis ligo lang. shampoo-sabon, done! 😆 tapos higa uli sa kama, tulog uli saglit. mas matagal pa maligo sakin si hubby.

May ginawa akong solution momsh, naliligo ako nang nakaupo sa Upuan na Uratex sa CR. Lol. Nakakapagod din kasi yumuko at tumayo habang naliligo. Pag tanghali dun masarap maligo kasi mainit.

ewan sakin kasi naeereta ako sa init nang panahon kaya sa umaga pagkatapos maggatas at sa hapon ako naliligo. pero siguro kung nasa bahay namin sa Baguio tatamarin din ako sa lamig😅

Haha nkakahiya man. Ako from 1st tri til now 3rd tri pero pinipilit ko na iregular maligo kc sobra init na. At malapit na din ang kabuwanan pag umanak na bawal ule maligo. Baka mabinat