low milk supply

Sino po dito struggle dahil mahina gatas? Ano ginawa nyo? Lalo na pag madaling araw parang walang nalalatch si baby saken :( Gusto ko na magformula kahit sa gabe lang sana.. Ok lang ba yun for baby? Dedede padin kaya siya saken?

2 Replies

Baka magkanipple confusion si baby. Drink more water. Pati milo. Wag ka papagutom. And lagi mo ipadede si baby sayo para magproduce ng madaming gatas. Nakadepende yan kung lagi sya dumedede sayo o madalang. Kasi pag lagi mas madami ipoproduce na gatas ang dede mo.

Momsh try nyo po sumali s gc ng breastfeeding pinays, marami po kaung matututunan kung panu tamang pag bebreastfeeding. Wag nyo po muna formula c baby