SPEECH DELAY

Sino po dito same situation ng baby ko worried kasi ako 2 years and 5 mos na po anak ko pero hindi pa rin po marunong mag talk. Meron po sya words pero 4-5 lang which is dapat more than 50 na dapat sa ganitong age. Ano po ginawa nyo to help your child in this type of situation?

1 Reply

iba iba naman po ang pace ng mga baby 😊 take you time mommy wag magpanic 😊 you can ask your doctor mommy para sure po tayo na safe 😊