Hello :)

Sino po dito same situation. I am irregular sa period ko. Since bago ako manganak, kaya nga po nung nanganak ako diko rin alam na buntis ako since mataba ako kala ko normal lang ang di magka period. Akala ko magiging normal na period since nagka baby nako. Pero since nanganak ako last November 2019, once palang ako nagka period is it normal? (Mataba po akong babae) Thankyouuuu❀️

1 Reply

Magpills ka po. Magnonormalize yan..

4y ago

Paano puba iniinom yun. I mean yung flow. Since feb kasi dipa ako nagkak period