Edd May 14

Sino po dito same ng sken na edd ? ano na pong nararamdaman nyu sa ngayon? pra kasing ang taas pa ng tiyan ko 😔

9 Replies

Me May 14 to 16 37weeks nako now nag lalakad lakad na para bumaba na si baby first time mom dn , nahihilo ko at me manas kunti normal naman bp at sugar ko masakit na dn pempem ko na parang namamaga sabi ng ob ko ganun daw pag malapit na manganak 😂

1y ago

🥰🙏🏻🤱🏻♥️

may 16 ako pero ung aken mababa na daw sabe nung last check up ko..balik ako ng April 28 para mag ultrasound sobrang likod na ng anak ko... masakit likod at balakang hirap tumayo matagal

Edd via lmp may 14 via tvs may 17 open cervix 2cm panay tigas ng tyan plng at minsan balakang😅

Me, niresetahan nako ng pampalambot ng cervix close pa ang cervix noong pag IE sakin ng Monday

EDD May 10, no pain pero 3cm na and Lumabas na ang mucus plug. Admit na me today.

1y ago

Ganito po momsh. Sorry late reply, nanganak na po ako 😊

May 16 EDD, 1cm po.. lakad lakad na since last week 😅

Edd ko po May 10 pero no sign pa din.

Edd may13 no sign bukas palang aq ie

1y ago

opo 37 weeks ie na daw ngayon

ano lmp mo mi?

1y ago

ah ako august 15 mi.