Pahelp po

Sino po dito may same case sakin positive sa pregnancy test pero walang baby at ano po ibig sabhin neto results ng transvaginal ultrasound

Pahelp po
2 Replies

you have pcos. kaya di ka nireregla at nagpopositive po minsan sa pt kit pag may pcos. pacheck ka na sa ob mo. pakita mo na yang result mo

2y ago

impossible na di makita sa transv kung talagang buntis ka. Saka di pa naman nalaki agad ang tyan kaya di mo po pwede basehan yan

PCOS