May SAME CASE po ba ako dito ?

Hi . May Same Case po ba ako dito na ' Faint Line Pregnancy Test & Positive Blood Serum . Pero nung nag Tvs & Ultrasound walang nakita , Early Pregnancy ang finding . Okey po ba pagbubuntis nyo ?

11 Replies

ganyan ung saken,faint positive sa pt, then pinakita ku sa ob sabi nega daw, then asks nya for tvs wala daw then after 2 weeks dinugo akuh then pagkapunta kuh sa hospital pinag pt akuh ng midwife positive, blood serum, positive din, then its too late di na naampat ang dugo hanggang sa nkunan na kuh, , april ung lmp kuh then by june 20, nkunan n kuh ng tuluyan sa mismong clinic nagpacheck up and tvs wala n daw malinis na daw , nasama n daw sa dugo lahat, so sad lang nmin ng husband kuh, then sana ngaun mkabuo n ulet kmi,

normal po yun. ako nga sobrang aga ko nun ilang days lang ako nadelay nagpt agad ako positive lahat. pag tvs saken sabi ni doc sac palang daw meron. wait pa ako ng 2 to 3 weeks para sa heartbeat kung meron. 🥰

Normal yan kapag early pregnancy, same case sakin bumalik ako after 1 month, pero nagstart na ko uminom ng Anmum at magtake ng vitamins like Folic and Vitamins C

9mo ago

ganyan den po ako

Oo normal yan pag early pa. Repeat tvs na lang after 2 weeks. Ako kahit may nakita na noon sa tvs w/ heartbeat pinag repeat pa din ng OB.

yes po normal lang po Yan bumalik po ako after 1 month Nakita na si baby at may heart beat na Basta tuloy lang po kayo sa pag inom ng vitamins

9mo ago

ano po iniinum niong vitamins ?

Yesss normal sa early pregnancy. Bed rest ka muna and iwas sa stress while waiting. 2-3wks pa utz ka ulit

yes it's normal. Same as you, now I am 25 weeks pregnant ♥️🥰. Congratulations mii. ☺️

positive po ba or negative? trying to conceive po kase first time kung sakali

9mo ago

positive Po Yan☺️ congrats po

yes po, its normal. take your folic acid miiii. Congrats ☺️

hintay ka lang sis ng ilan weeks para makita kung may baby na ..