24 weeks preggy still fighting pra mka survive.

Sino po dito sa mga momshies nkaranas ng spotting. Nabutas panubigan. Nka survive po ba? Complete bedrest po ako ngayon d pwedi tumayo. Still umiinom ng pampakapit at fetal monitoring.... bumababa himoglobin. Pero sinusubukan ko uminom ng pinakuluan n talbos ng camote. Prayers po kailangan ko.

1 Reply

Malalagpasan mo rin yan sis in Jesus name. Basta follow lang yung utos ni ob. Para sa inyo ni baby. God bless po