Flat/Inverted Nipple

Sino po dito sa inyo may flat/inverted nipple? Ano po ginawa para makapagpabreastfeed kay Lo, especially right after giving birth?

5 Replies

Ako pinalatch ko lang kay LO kaso hirap parin siyang makalatch pero tinatry ko lang minsan nakukuha naman nya yung diskarte sa paglatch.. binigyan ako sa hosp ng nipple puller ata yun pero di parin nagiging effective naman kaso sandali lang.. lumabas nalang yung niople ko kaka e-pump pero bumabalik uli sa dati pag wala na laman boobs ko

Pa latch lang po kay baby mamsh lalabas din yan kasi isang nipple ko inverted din pero ngayon 6 mons na si lo ok na sia

4y ago

Pano po nung nanganak kayo, naglatch po ba agad si baby?

Pa Dede sa partner momsh, Yan ginagawa ko ngayon buntis ako para ready na paglabas Ni baby..

Try mo mamsh yung nipple shield/ silicon nipple meron sa shopee

May panghila nmn na nabubili sa shoppee mamsh