Brgy. Healt Center Check up

Sino po dito sa bgry.health center nagpapacheck up? Kahapon po kasi check up ng buntis dala ko na rin original copy ng result ng ultrasound at lab tests ko pero dik nila kinuha dahil xerox copy lang daw ang need nila kaya sa next check up ko na lang dalhin yung xerox copy ng mga un. Kaso po pauwe, almost 1 1/2 hour po byahe at sa sobrang pagod at antok ay naiwanan ko yung envelope ko sa jeep na naglalaman ng record personal maternity booklet ko yung binigay ng midwife kasama mga result ng ultrasound at labtest ko. Dina po nmin iyo nakuha at nahanap pa. May cp #nmn akong nakasulat dun, sana ay mabuting kalooban ang nakakuha nun. Paano po kaya gagawin ko? Ipapaulit po kaya sakin ng midwife lahat ng labtest? Ang Sakit po kasi sa bulsa ng gagastusin eh.?

2 Replies

Balikan mo po mommy. Importante po iyon. Pero kung hindi na better check with your midwife. Hinihingi kasi talaga iyon kapag next check up