Abnormal nipple of breast?

Sino po dito preggy tapos parang nag k crack konti ang nipple tapos may itim itim ng konti ang nipple? Normal ba ito? Bakit kaya ganito nipples ko? Thank you.

14 Replies

Same momsh. Di ko din alam gagawin kasi may mga nabasa ako na nililinis nila pero meron din ibang nagsasabi na wag daw linisin kasi nakakacause ng contractions..

5y ago

Ano kaya to mamsh? Cause of concern ba ito? Baka di lumabas milk kasi naka harang yung itim na dumi?