tiki-tiki plus vitamin

Sino po dito pinapatake lo nila ng tiki-tiki plus? Dami po ako tanong.. Hehe. 1. Ilang months nyo po unang pinatake ng vitamin lo nyo? 2. Nakakagana po ba talaga dumede/kumain sa baby? 3. Anong time po ang best para ipainom kay lo ang vitamin? Salamat sa sasagot.

4 Replies

1. 3months pinag.vitamins c LO ni pedia kasi nag.chang siya ng milk, if pure breastfeed pde walang vit. hanggang 6months. 2. Yes. 3. best time to take vit. sa umaga po after eat if kumakain na LO mo.

4y ago

dalawa po prescribe ni pedia na vit. nia, una growee tsaka sangobion drops for iron kaso d siya hiyang sa growee kaya pinalitan ng ceelin plus . ceelin plus at sangobion drops vit. ni lo ngaun..

Up