6weeks and 1 day

Sino po dito october ang estimated due date? 6weeks and 1day po, #1stimemom #firstbaby

6weeks and 1 day
121 Replies

ang laki na ng baby bump mo. ako 9weeks parang bilbil lang.

Anlaki Mommyyy ❤️ nung 6 weeks ako di pa halata tyan ko. FTM din

bloated kaba sis or kambal. october here... parang bilbil lang hehehe

Sobrang lki nyan sa 6 weeks, akin nga 6 months prang 8mos. N 😂🤣

7 weeks na saken pero flat padin hahha over nman ata yan sa laki sis

ang laki nmn ..akin 14 weeks na prang bilbil at busog lng

wow bilog na ung tyan Sana all hehe.. sakin parang bilbil 😂

bka 6 months. kasi yong akin going to 7 months na maliit pa jan😂

6 weeks? Wala pa pong bump yun.13 weeks na nga saken ang liit pa.

ang laki naman po ng tyan mo sakin 23 weeks na ganyan ka laki po