Skin Asthma

Sino po dito nung nagbubuntis at may Asthma hanggang sa makalabas si Baby? Si Baby nyo po ba nagka Skin Asthma/Eczema? Thank you.

1 Reply

My asthma ako, At na diagnose ang baby ko ng skin asthma still on medication sya..

5y ago

Breast fed din aq.. Ok Lang naman kc sa baga naman ang Punta ng gamot.. Di ko pa Alam Kung San sya allergy Pde kc sa mga kinakain ko daw Lalo nat nag papa dede ako.. Bawal muna Sa mga malalansa na food. Pwedi Rin makuha sa mga balahibo ng alaga ng hayop Or dust