team NOVEMBER ?

Sino po dito November Ang due?! Gaano na po ka laki baby bump nyo?! ♥️

32 Replies

Ako po FTM at 43 y/o.. Good is so good for giving me this great blessing.. 14w6d EDD: Nov. 10, 2020..

4y ago

Same po tayo ng due, mommy 🤗

Me 🙋‍♀️ going 15 weeks na si baby. Pero ganito pa din kalaki tummy ko. Parang busog lang. 😂

12 weeks ❤️ EDD: Nov. 29 Mejo malaki na kasama pati bilbil... 😅

14 weeks 2 days here mommy.. pro pra skin prang bilbil ko lng sia hehe 😊

15weeks &2days na pero parang bilbil lang haha. Good luck satin 💕

14weeks and 4days pero feeling ko. Parang bilbil lang sya. 😅

Me 12weeks and 5days na medyo malaki kasi kasama bilbil dyan.😁💖

13 weeks pero parang busog lng excited nako magkababybump ☹️

4y ago

Same here sis. 😬😅

Meeee! Medyo halata na din po, mataba din po kase ako 😂

Me Going 12 week pero parang busog lng ako