recovery

sino po dito normal delivery na natahi din? ano pong ginawa niyo para bumilis yung healing ng tahi? at ilang weeks po bago gumaling? tyia.

43 Replies

ako po before ginagawa po parang nilalanggas ng lola ko pinapaupo ako sa bagong kulo na dahon ng bayabas parang sinusuob ka dun

Warm betadine sitz bath momshie mga 5-10min. Then I applied mebocream to the episiotomy area for fast wound healing.

ung ginawa ko nagpakulo si hubby ng bayabas at ung ung ihuhugas mo. tapos after maligo lagyan ng betadine ung tahi

2weeks sakin. Pinakuluang bayabas yan hinugas ko for 1week then lactacyd fem wash pgka 2nd week.

Kusa nmang gumagaling Yung pinagtahian. Feminine wash lng po. Then antibiotic para sa sakit.

may nireseta yung ob ko na gamot pampabilis hilom at wala sakit . i forgot the name na

betadine fem wash po. sobra lala ng tahi ko. almost 2 weeks po naka larga na ko. hehe.

magpakulo ka ng bayabas lagay mo sa arinola un tubig tapos tsaka ka umupo

mga 2 weeks din po sguro. try to use hyclens instead of betadine fem wash

Sakin sis 1weeks feminine wash betadine po ginagamit ko .. 3x a day