NSVD AFTER CS

Sino po dito nkatry ng Ceasarian Section twice and ng normal delivery po? Sabi kc ng gyne ko now d dw advisable mg normal after twice cs 😔.

1 Reply

Yes sis..kpg nka 2 cs kna matic sa pang 3 cs kna....so far wala pko kilala n nagnormal sa pang 3...ng nka 2 cs...I'm 5months preggy nka 2 cs nko kya itong pang 3 ko matic CS

4y ago

Condolence mommy u mean to say 2 beses ka nawalan ng baby? I feel ur pain bilang isang ina nd yn mdali and be strong.. Tig 8yrs gap ng mga ank ko..my eldest is 16yrs old breech position xa kya cs then my 2nd is 8yrs old normal ako nksked sa knya kya lng bglang pumutok yun panubigan ko ng nd ako naglalabor then 2cm plng observe ako ng hlos 2days ng wala pdin ngbbgo CS n ulit...