Curious

Sino po dito nkatry na nang OGTTP ...kailangan ko po Kasi mag undergo.. Aabutin po ba Yan nang 3 hours ?

20 Replies

Need magfasting and bawal po magpuyat. Every hour ang blood extraction. Kaya po aabutin ng 3hrs in total.

Yes po. Thrice ka kasi kukuhanan ng dugo. Every hour :) . Pero no worries momsh, 😊

Saken po nirecommend na lang ng OB na HBA1C para less exposure sa ospital.

Yes. Kasi 3 beses ka kukunan ng dugo na may interval na isang oras.

Ako nun 4 na beses kinuhanan ng dugo..3 hrs po maghhintay..

Yes po. 3hrs po inabot nung nag OGTT ako before :)

Yes 3 hrs and fasting talaga

Yes, 3hrs po talaga

Para saan po yan?

4y ago

Sa sugar po un . 🙂

ilan weeks po kyo?