Curious

Sino po dito nkatry na nang OGTTP ...kailangan ko po Kasi mag undergo.. Aabutin po ba Yan nang 3 hours ?

20 Replies

Kakatapos ko lang din magpa ganyan, 75mg OGTTP.. last kain ko is 10pm, then nagpunta na ko clinic before 8am. pagdating ko dun, kinuhanan agad ako ng dugo, bago may inabot sakin na isang baso ng parang tubig lang sya pero grabe sa sobrang tamis momsh! sakit sa lalamunan. need mo yun ubusin. then pag naubos na after 1hr. kuhanan ka ulit dugo, then 1hr. ulit kuha ulit dugo tas wait mo nalang result.. after makuha result saka ka palang pwede uminom or kumain.

Yes mommy sa experience ko nito lng sa fabella..fasting 8hrs..last na kain ko is 1145pm 3x ka kukuhanan ng dugo every 1hr..unang kuha skn 745am then may pinainum na prang juice na sobrang tamis..then 845am yung next n kuha then last 945 hanggat nd nttpos yun pang 3 bawal kain kht tubig kahit sip lng bawal...oggt75grms yung pngawa ko

Same po . Tumaas din sugar ko regular lng daw po pla sa buntis 90 lng ang sugar umabot skin ng 104 . Pinag papalab ako ng OGTT 75mg , bukas plng ako papa laboratory ,nacucurious din ako kung mskit po ba sya 😁 .. 3x daw kasi kukuhanan sa taas ng siko . Prang nkakatkot 😁 34wks and 5days preggy ..

4y ago

Ah dpat pala regular Lang. Naku nenerbyus na ako sa Sunday pa ako mag fasting tapos Monday ako punta sa lab Thanks sa info

me po ang under go ng ogtt yes 3x times kukuhanan mataas sugar ko umabot ng 200 ung huling 2 so nagttake ako insulin now sobrang gastos ang mahal ng pag test ng sugar..isinsakripisyo para kay bb edd ko nxtmonth..less carbs no to milk unless low fat and bawal ang fruits bgo kumaen.

4y ago

Ganun po ba grabe pala....Sana maging normal Lang Yung result ko ...thanks po sa info

Ako noon mamsh 4 times kinuhaan ng dugo, same day. 1hr lang pagitan fasting bago mag ogttp tas bawal pa din kumain at uminom ng tubig habang di pa tapos makuhaan ng dugo

Opo 3 hours kaya sa gabi bago ka magstart ng fasting kumain ka na ng very light to moderate😅 kasi mahihilo ka na nyan habang naghihintay na matapos yung 3 hours

Sa akin po.. Ung OGTT na 50g is 1hour lang.. Na failed ako dun. Then ung next is OGTT naman na 75g.. Dun na yung 3hr.. At 3 times ka din kukuhanan ng blood sis..

4y ago

Sa fasting and first 1hr ko.. Okay.. Ung last.. Nasa boarder line na ako. Ni refer ako ni OB sa especialista sa diabetes.. Then, binigyan nya ako ng listahan na food na AVOID, and NOT to TAKE too much. Wala kming diabetes sa fam. Di din ako ma softdrinks sis. Sa prutas, rice/carbs at anmum ako na dali. Pina stop ako ng anmum.. Much better kng non fat milk ang inumin.. I have another lab after a month pero wala ng fasting. Parang hemoglobin test. Sana okay lang c baby.. Na iyak ako sa result. Thinking na baka magka GMD ako.. Praying na wag naman sana.

8hrs fasting no food and water intake tapos pag extraction na tatlong beses ka kukuhanan every hour so opo abot 3hrs plus sa pag aantay pa ng resulta

Me. Yes, matagal talaga yun mommy kasi hourly ka kukuhanan ng dugo after mong uminom ng glucose syrup. 8 am po ako nag start, 11 am na ko natapos :)

4y ago

Ganun po ba..salamat po sa info

Yes po. Need mo magfasting kaso 4x ka kukuhanan ng dugo. Tapos may ipapainom sayo na sobrang tamis. As in muntik na ako masuka 😅😄