Dinugo

Sino po dito nkainom ng ganito nung dinugo? Okay po ba ito? Thanks sa ssagot

Dinugo
51 Replies

Gnyn dn po sakin nung dinudugo ako. Prescribed by my Ob Gyne. Kaya okay po yan.

Ako. Naka 3x a day pa ako for 2 weeks and duvadilon 2x a day for 2 weeks

Tinake ko yan at 33weeks while traveling by plane para iwas preterm contractions.

Ako mommy. Ok po yan. Basta sabayan mo din po ng bed rest para mag stop ang spotting.

5y ago

31weeks na po..

Duvadilan and duphaston pinainom sakin, pampakapit. May bleeding kc aq sa loob noon.

5y ago

Nagka spotting kaba momsh? Or same ng sakin nah sa loob ung pagdurugo?

ako po! gnyan din sakin, safe po yan pag galing ky doc ung resita na bnigay..

duphaston and duvadilan din ako for a month and a half nung nagbleeding ako.

Ako po.ganyan po iniinom q nung lagiaq dinudugo.pang pakapit po yan sa baby

yes po. ok po yan, yan po niresita sa akin ng ob nong nag spoting ako

Thankyou po sa inyo, Yes po bed rest na po ako ngaun salamat po☺☺