hello po hihingi lang po ng advice

Ano pong dapat gawin kapag dinugo ng ganto karami? kabuwanan kopo ay katapusan ng april , at nung april 15 po ay dinugo po ako ng ganito kadami .. ngayon naman po ay huminto na ang dugo . #advicepls

hello po hihingi lang po ng advice
5 Replies

ang tanong ok po ba ang baby s tiyan mo?gumagalaw paba cya s loob?mommy dapat nag pa er kana nong dinugo.ka.ng ganyan kc nkakabahala na buntis ka tapos may dugo ka. mas mabuti po pa check up ka narin kahit tumigil n dugo mo para sa safety.nyo.mag ina po

Inform nyo po ob nyo na may bleeding na ganyan kadami. Dapat ngpunta ka sis ng E.R nun kahit holyweek naman is open sila. Para lang alam mo ano nangyari and even nag stop na un bleeding dapat alam mo cause nun lalo na due date mo na din.

2y ago

normal lang

Grabe naman 15 kpa dinugo anung petsa na ngaun naisipan mo pang magpost kesa magpatingin sa Ob.. Baka mamaya napano na baby mo dahil duedate mo na pala.. Kapag ganyan emergency na yan dna dapat tinatanong o pinopsost pa..

momshie punta kna sa hospital..wag na patumpiktumpik pa .. good luck

Mas mabuti pong ipacheck up mo po yan .

Related Articles