pwde ba magpa bunot ng ngipin ang buntis?

sino po dito nka try magpa bunot ng ngipin habang buntis?

20 Replies

Better ask your OB po. Kasi in my case, 34 weeks ako and sumakit ung ngipin ko last Saturday and pinayagan ako ng OB ko na magpabunot with anesthesia.

Nagtanong ako sa ob ko sis kung pwede ba magpabunot , sabi nya okay lang pero walang anesthesia kaya hindi nalang ako nagpabunot natakot ako hehehe

depende po . pero hanggat kaya eh postponed muna . ako tiis tiis lang eh . tuwing buntis ako sumasakit ngipin ko hehe

Bakit po bawal magpabunot ng ngipin? Nagpabunot kasi ako nung 3months ang tyan ko. Okay naman ako

1y ago

Hindi po. Hindi ko rin kasi alam nun na buntis ako

No no no bwal pag inum nga ng gamot pag masqkit ngipin bwal eh

anu po pwedi gawin para matanggal ang sakit sa ngipin.?

No! too much bleeding is bad for you and your baby.

If your OB advised it's safe for your pregnancy.

Depende po kung kailnagan mo talaga

kmusta po? nagpabunot po ba kayo?