breastfeed babies

sino po dito may newborn na pure bf pero di bumibigat si baby. baby ko kasi 3weeks na pero nung nagpacheck up kame nung 2weeks nya bumaba pa timbang nya from 2.8 nung birth naging 2.6 after 2weeks. malakas naman sya magdede. pinanghihinaan tuloy ako ng loob magpadede. parang gusto ko na sya iformula.. pashare naman ng insights nyo mga mommies out there.. #pleasehelp

1 Reply

normal po na nagbawas ng timbang si baby eventually mag gain din po yan ng weight. you are lucky po na nakakapag breastfeed ka kay baby. continue lang po BF and wag ka po magdadiet.

3y ago

nagpacheck up kame nung 1month nya naging 3.4kg na sya 😊 ganun nga daw talaga sa first weeks.. thank you