halak

Sino po dito may NB na nag ka halak agad? Ano pong mga ginawa niyo para mawala?

2 Replies

2weeks pa lang baby ko may halak na. mixfeed ko sya e siguro dahil dun kasi malapot yung gatas..akala ko nung una may sipon sya pero wala pala. dun ako nagworry dahil di ko alam kung ano yun. halak pala which is normal naman daw po sa babies. e 12 weeks na ngaun baby ko, wala na yung halak nia..tingin ko nakatulong yung pagpapaaraw ko sa kanya baka natunaw na yung gatas saka napapagdighay ko na ng ayos. di ako marunong dati eh. ito po ay base lang sa exp ko po better ask nio pa din ang pedia

5y ago

Momsh!!! Ilang weeks po tinagal ng hala ng baby niyo?

Halak minsan kasi sa milk din kaya nagkakahalak. Pero pag lagi lagi ganyan pacheck mo na sis kasi may nabasa akomg article pero di dito sa asian parents ah. Akala nya simpleng halak lang pero may something na pala kay baby nya pneumonia etc.

5y ago

Yun nga po kinakabahala ko eh nung isang araw pa po yun pero di na ganon kalala yung halak di gaya nung isang araw, di naman kami makapunta sa pedia niya kasi ang lakas ng ulan. 12 days old palang :<