Duvadilan

Sino po dito natatake ng duvadilan? As in duvadilan lang, walang heragest o duphaston.

2 Replies

I'm currently taking duvadilan now. 13 wks preggy. Uterus relaxant sya. Anti contraction also serves as pampakapit din.. Nagtake ako ng duphaston until 12 wks lang.

3y ago

hello ilang days po kayo nagtake ng duvadulin?

Ako mommy nagtake ng duvadilan nung 4 months to 7months pregnant ako

12mo ago

Hello sis, tinuloy tuloy mo ba ang pag inom ng duvadilan noong 5-7 months na preggy ka ? hows your baby now ?