Please help!!!

sino po dito nanganak sa Paul jesus lying in parañaque need ba talaga swab test? wala kase talaga ko budget pampaswab ni pampacheckup naka isang beses lang ako dun sa sobrang kapos sa pera dec. na edd ko🥺 sana may makasagot😔

1 Reply

Mommy, ano po ang G Cash acct mo? Padalhan kita kahit pandagdag lang sa pangswab test mo.

2y ago

Hi po now ko lang ulit naopen tong app, anyway maraming salamat nalang po okay na po ako nakaraos na at sa fabella hospi. bagsak ko dun ako nanganak kase nakalibre naman ako dun kahit papano.. thankyou po ulit God bless you maam❤️