Birthing Clinic

Sino po dito nanganak sa birthing Clinic? nung kbwanan niu po ba lagi na kau nagpapa check duon kung ilang cm na kau? kasi ung medwife sa July 23 ako pinapbalik sa knya eh duedate ko July 29 ? prang bumaba na kasi ung tummy ko.. tia po sa sasagot.

2 Replies

Monthly check up ko dun sis. Tapos nung malapit na due date ko eh weekly na ako pinababalik. Before ng due date ko naman ako nanganak sis. Pupupwesto na siguro si baby mo sis.

thanks po