Birthing clinic?

Hello mommies! 2nd baby ko na po ito. Sa hospital po ako nanganak sa first baby ko plano ko sana ngayon sa birthing clinic para maka-save. Okay lang kaya manganak sa birthing clinic? Any thoughts po sa mga nanganak sa mga clinic. 34 weeks here. ##pregnancy #advicepls Thank you po.

1 Reply

Ano po loc niyo momsh? Ako po first baby pero lying in po manganganak sa Dec. Takot po ako manganak sa ospital ngayong panahon na to eh 😅