35 Weeks And 2 Days Here...

Sino po dito nanganak ng 35weeks ok dn po ba si baby? Pglbas? Parang nag lalabor akp sa tigas at skt ng puson pero pa wala wala p dn nmn..

1 Reply

Baka na pre-preterm labor ka mamsh but if hindi naman masakit balakang mo and hindi magkalapit ang intervals baka braxton hicks lang. Try to change position lang po.

5y ago

Siguro nga po momshie.. Matigas nalng po kasi sya simula pa knina maaga... Hanggng hapon... Di nmn. Nagtutuloy sakit pasumpong sumpong may time xonnected sa balakang